CUỐI TUẦN NÀY ĐI ĐÂU? LÊN KẾ HOẠCH ĐI CHƠI VỚI DOSH NHÉ

Bạn mình ơi, cuối tuần này đi đâu chơi đâyyy? Mấy bồ đã lên kế hoạch chủ này làm gì chưa? Chưa thì cùng Dosh lên kế hoạch đi chơi cho cuối tuần nhé!

Triển lãm nghệ thuật vũ đạo: Khi ta không buông tay

Vượt lên trên giới hạn của ngôn từ, vẻ đẹp của nghệ thuật còn được cảm nhận theo một cách rất khác. Lần này, Sun Life lựa chọn đồng hành cùng vũ đạo, như một sự tôn vinh giá trị thẩm mỹ phi ngôn ngữ.

Hiếm có lĩnh vực nào lấy sự chuyển động hữu hình của cơ thể để biểu đạt tâm tư vô hình như những bước nhảy. Vũ đạo, cùng người vũ công, mở ra một không gian thẩm mỹ tràn đầy cảm hứng về sự kết nối con người, một không gian nơi chữ nghĩa chẳng thể tỏ bày trọn vẹn tâm tư. Khi đó, những gì chúng ta cần là nắm chặt tay nhau, đừng buông tay, và để ngày hôm nay trở thành biểu tượng. Chính biểu tượng ấy đã truyền cảm hứng để Sun Life tạo nên triển lãm nghệ thuật vũ đạo lần này.

Trong không gian muôn màu của đa dạng loại hình vũ đạo, Sun Life vinh dự được đồng hành cùng những người nghệ sĩ nổi bật trong lĩnh vực này như biên đạo Nguyễn Tấn Lộc, biên đạo Alexander Tú và cặp vũ công sinh đôi Gia Linh - Song Linh. Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh của nhảy múa như Neo-ballet (tân ballet), Contemporary (đương đại) hay hip-hop đường phố. Đây không chỉ là loại hình gần gũi với công chúng đương đại, mà còn chứa đựng tính chất tổng hoà, mang đến sự kết hợp đa thể loại trong cùng một tác phẩm. Trên tất cả, họ cùng nhau tôn vinh nghệ thuật vũ đạo với tâm tư chất chứa, xúc cảm mãnh liệt và sự nỗ lực bền bỉ chạm tới đam mê.

Trong thời lượng một ngày, triển lãm sẽ cùng khán giả đắm chìm vào hành trình được dẫn lối bởi những vũ điệu để lắng nghe câu chuyện được kể bằng chuyển động của người nghệ sĩ.

10:30 - 11:00: Phần trình diễn của Vũ công Song Linh, Gia Linh
11:00 - 12:00: Giao lưu cùng Biên đạo Tấn Lộ
13:30 - 14:30: Giao lưu cùng Nghệ sĩ, Tiến sĩ Alexander Tú
15:00 - 16:30: Giao lưu cùng Vũ công Song Linh, Gia Linh
19:00 – 21:00: Đêm công diễn nghệ thuật và giao lưu (Để đảo bảo trải nghiệm trọn vẹn cho đêm diễn, chương trình sẽ ưu tiên cho những khán giả đến sớm vì không gian triển lãm có giới hạn).

Hãy đến để cùng thưởng thức và cảm nhận sợi dây kết nối đặc biệt giữa mỗi người chúng ta, cũng như giữa chúng ta và nghệ thuật vũ đạo bạn nhé!

Hãy cùng đến tham dự triển lãm vào ngày 01.10.2022 để hòa mình vào những điệu nhảy ấn tượng!

-------------------

Triển lãm mở cửa tự do, tham gia ngay tại: https://fb.me/e/5NhFTobzL

Địa chỉ: Capital Studio - 212 Lý Chính Thắng, Phường 09, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Khám phá quán rượu có nhạc Acoustic hàng đêm giữa lòng Quận 3 Sài Gòn chỉ từ 100K

𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗻 𝘃𝗲́ • 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗽𝗵𝘂̣ 𝘁𝗵𝘂 • 𝗟𝗶𝘃𝗲 𝗠𝘂𝘀𝗶𝗰 𝗠𝗼̂̃𝗶 𝗡𝗴𝗮̀𝘆

Đây là 𝗔𝗰𝗼𝘂𝘀𝘁𝗶𝗰 𝗕𝗮𝗿 𝗡𝗮𝗺 𝗞𝘆̀ 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗡𝗴𝗵𝗶̃𝗮 hay còn gọi là Hiệu Rượu - tại đây quán tụi mình dĩ nhiên có bán rượu, shot, beer, cocktail, mocktail cùng một vài loại đồ uống khác đi kèm vài ba món ăn nhẹ nhàng với mức giá cũng dễ thương. Và, Live Acoustic Music mỗi đêm tại đây, nếu bạn chưa biết, chính là điều đặc biệt nhất.

Tiền thân tụi mình là Acoustic Bar Ngô Thời Nhiệm - điểm hẹn hơn 15 năm qua của các đồng âm yêu nhạc Acoustic Sài Gòn. 𝗔𝗰𝗼𝘂𝘀𝘁𝗶𝗰 𝗕𝗮𝗿 𝗡𝗮𝗺 𝗞𝘆̀ 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗡𝗴𝗵𝗶̃𝗮 với một không gian nhỏ hơn, chậm rãi, ấm áp và yên bình hơn đã được sinh ra với sứ mệnh duy nhất: Nếu thích rượu, yêu nhạc Acoustic và mong muốn tìm một không gian vừa đủ lãng mạn cho hai người để ghé qua nghe nhạc mỗi đêm thì đã có Hiệu Rượu đây rồi.

Các nghệ sỹ & ban nhạc trình diễn hàng đêm đều "của nhà trồng được" nên quán không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác tại đây. Như tụi mình vẫn nói: "𝑅𝑢̛𝑜̛̣𝑢 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑣𝑎̀𝑖 đ𝑜̂̀𝑛𝑔, 𝑎̂𝑚 𝑛ℎ𝑎̣𝑐 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́ & 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑙𝑎̀ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑑𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑅𝑢̛𝑜̛̣𝑢 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑡𝑖̀𝑚 𝑘𝑖𝑒̂́𝑚"

Tối nay, để Hiệu Rượu mời bạn một ly nhen?

Thân thương.

-------------------

  • Booking Now: 𝟬𝟴𝟭 𝟲𝟳𝟳 𝟳𝟳𝟳𝟯 (đặt bàn trước 7 ngày)
  • Open Daily: 18:30 - 24:00 | Live Music: 21:00
  • 𝗔𝗰𝗼𝘂𝘀𝘁𝗶𝗰 𝗡𝗮𝗺 𝗞𝘆̀ 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗡𝗴𝗵𝗶̃𝗮 - Hiệu Rượu và Nhạc Acoustic
  • 384/17 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Quận 3, TP.HCM

#HELLOWEEKEND

WEEKEND ALERT!!! SATURDAY IS FOR SHOPPINGGG!

Cuối tuần tranh thủ tạt ngang qua #HELLOWEEKEND tranh thủ shopping vài outfit mới để lên đồ xúng xính chào tháng mới nào bạn mình ơi!!

Lương về “ting ting” tranh thủ shopping vài outfit mới để lên đồ xúng xính chào tháng mới nào bạn mình ơi!!

Đồ đẹp đồ xinh không thiếu chủ yếu là đợi các bạn đến rước về đây này.

Miễn Phí: xem bài Tarot - vẽ Henna - Thắt tóc Bohemian vào khung giờ vàng 16h-18h

Lập kèo cùng hội chị em cuối tuần này quẩy túi ba gang mang đi mà sắm đồ cùng #HELLOWEEKENDMARKET nhaaa

-------------------

Hẹn các bạn tại:

SIÊU THỊ SÀI GÒN - SATRAMART 3/2 - số 460 Đường 3/2 quận 10.

1-2/10 từ 9h00 - 22:00

Thỏa sức sáng tạo cùng gốm 

Cuối tuần, tạm gác qua những mệt mỏi thường ngày, thả mình vào không gian xanh mát, trò chuyện và cùng nhau làm nên những vật dụng xinh xắn từ đất nha.

Mỗi bạn sẽ được làm một sản phẩm của riêng mình, và sản phẩm sẽ được nung hoàn chỉnh sau 10 ngày.

-------------------

Thông tin Workshop:

Thời gian: 14h30 - 17h | Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần

Địa chỉ: LemLab Pottery Studio - 83F Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Phí tham dự: 450.000 đồng/ người 

 MIỄN PHÍ vé cho trẻ em dưới 6 tuổi

Link đăng kí workshop: https://ticketbox.vn/event/lemlab-workshop-lam-gom-84803